แอพฯ VOEZ เกมมือถือแนวดนตรีจากผู้สร้าง Deemo และ Cytus

24-voez-cbt-3

สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ผมมีแอพเกมมือถือแนวดนตรีมาแนะนำกัน เป็นเกมมือถือแนวดนตรีใหม่จากผู้สร้าง Deemo และ Cytus ซึ่งแอพเกมที่กำลังพูดถึงอยู่ชื่อว่า “VOEZ” เป็นเกมมิวสิคเกมใหม่ของค่าย Rayark ที่รับประกันด้านคุณภาพได้อย่างแน่นอน และคาดว่าตัวเกมจะเปิดให้เล่นแบบ Open Beta ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2559

VOEZ มีระบบการเล่นแบบตัวโน๊ตเส้นตรงหลายจุด จุดเด่นของเกมนี้อยู่ที่เส้นแบ่งตัวนำโน๊ตในแต่ละแถวจะสามารถขยับไปมาได้ตามจังหวะเพลง ซึ่งจุดเด่นนี้ทำให้การเล่นนั้นยากกว่าเกมมิวสิคแบบอื่นๆและสนุกมากกว่าเดิม laugh

Voez-art

อีกอย่างที่จะไม่บอกไม่ได้คือ VOEZ มีพร้อมกับเนื้อเรื่องเกมส์ของเด็กวัยรุ่น 6 คนที่มีพรสวรรค์ทางสายดนตรี ต้องมาแข่งขันกันเพื่อเอาชนะกัน เกมจะดำเนินเรื่องในเมือง Lang Kong ที่ให้บรรยากาศสบายๆ มีฉากที่สวยงามและสดใส thinking

มาดูตัวอย่างเกมเพลย์กัน 

เห็นเกมเพลย์กันไปแล้วเป็นยังไงกันบ้างครับ น่าเล่นใช่มั้ยละอธิบายต่อละกัน และนอกจากโหมดเนื้อเรื่องแล้วเกมยังมีโหมดฝึกซ้อมให้มือใหม่ซ้อมกันด้วยก่อนที่จะไปลุยกันในโหมดเนื้อเรื่องอย่างเต็มรูปแบบ

VOEZ จะลงทั้งใน iOS และ Android ตัวเกมมีเพลงให้เล่นฟรีบางส่วน และบางส่วนต้องปลดล๊อคหรือซื้อเพลงจากบริษัทตัวเกมโดยตรงและสามารถดูรายละเอียดตัวละครและเนื้อเรื่องของเกมได้ที่ rayark.com นะครับ  no

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*