เกม One Night Stand เมื่อคุณตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าคุณกำลังนอนกับสาวแปลกหน้าจะทำยังไง ?

เหตุการณ์แบบ One Night Stand คงเคยเกิดขึ้นในชีวิตใครหลายคน ถ้าเป็นในชีวิตจริงคงจะปั่นป่วนน่าดู คงไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้นกับสิ่งที่ไม่ได้ตั้งใจแน่ๆ เราลองมาเล่นเกมนี้กัน One Night Stand

news-44

One Night Stand ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชายหนุ่มที่ตื่นขึ้นมาและพบกับหญิงสาวแปลกหน้าที่ตนไม่รู้จักกันมาก่อนนอนเปลือยกายอยู่ต่อหน้าต่อตาหลังจากออกไปเที่ยวดื่มเหล้าสังสรรค์กัน ผู้เล่นไม่สามารถจำเรื่องราวต่างๆในเวลาก่อนหน้านั้นได้เลย แล้วจะเอายังไงต่อดี ตัวเกมจะให้อิสระกับผู้เล่นในการตอบบทสนทนาหลายแบบทั้งดีหรือไม่ดีแล้วแต่ความคิดของเราซึ่งในแต่ละคำตอบจะส่งผลต่อเหตุการณ์ข้างหน้า

one-night-stand

one-night-stand6

ผู้พัฒนาได้กำหนดให้มีทางเลือกในการตอบบทสนทนาเยอะมากดังนั้นก่อนที่จะเลือกได้เลยว่าเราจะทำยังไงกับผู้หญิงคนนี้ต่อไปจะชวนคุยเพื่อสานสัมพันธ์ต่อหรือจะตัดบทหาข้อแก้ตัวแล้วชิ่งหนีเลยก็ทำได้

one-night-stand1

นอกจากความหลากหลายของการตอบแล้ว บทสรุปของเกมก็มีหลายแบบเช่นกันทางทีมงานได้เผยว่า One Night Stand จะสามารถจบได้ถึง 12 ขึ้นอยู่กับการตอบของผู้เล่นนั้นเอง

ปัจจุบันเกม One Night Stand เปิดให้เล่นแล้วบน Steam สามารถซื้อได้ในราคาไม่แพงมากหนักเพียงแค่ $2.99 หรือ 79 บาท ถือว่าคุ้มมากเป็นเกมแนวอินดี้ที่จำลองได้เหมือนกับชีวิตจริงมาก no

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*